Xã Huy Bắc: Hỏa hoạn làm cháy 1 căn nhà ở của hộ dân ở bản Tọ Thượng 1
Vào khoảng 15 giờ ngày 6/7, tại bản Tọ Thượng 1, xã Huy Bắc (Phù Yên) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn làm cháy hoàn toàn căn nhà sàn gỗ của gia đình anh Đinh Văn Nang.
Ngày 07 tháng 07 năm 2019

Căn nhà của gia đình anh Đinh Văn Nang bị hỏa hoạn.

Ảnh: Vì Kếp (CTV)

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháu bé 7 tuổi của gia đình đốt lửa dưới gầm sàn nhà, lửa bén vào đống rơm gần đó, do gió thổi mạnh nên lửa bùng phát nhanh, làm toàn bộ ngôi nhà sàn gỗ 3 gian cùng nhiều tài sản trong nhà đã bị lửa thiêu rụi, ước tính thiệt hại trên 150 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ hoả hoạn, xã Huy Bắc đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, công an viên cùng người dân trong bản giúp gia đình anh Nang khắc phục hậu quả, dựng nhà khung tre quây bạt để ở tạm và trao 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Nang.