Phù Yên: Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019
Trong 4 ngày (từ ngày 23 đến 26/4), huyện Phù Yên đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ XXI, năm 2019. Tham gia Hội diễn có 35 đội văn nghệ quần chúng, với hơn 900 diễn viên của các xã, thị trấn, câu lạc bộ văn nghệ, các cơ quan, đơn vị, trường học.

Ngày 27 tháng 04 năm 2019

Tiết mục tham dự Hội diễn văn nghệ quần chúng của Bệnh viện Đa khoa huyện Phù Yên

Trong thời gian 35 phút, mỗi đội thi thể hiện các tiết mục ca, múa, nhạc có chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương, đất nước và truyền thống lịch sử, văn hóa của quê hương Phù Yên. Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội diễn lần này có số đội tham gia đông hơn, chất lượng các tiết mục cao hơn, nhiều tiết mục múa được biên đạo, dàn dựng và biểu diễn với phong cách mới.

Tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ quần chúng của đội xã Mường Lang

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba, 12 giải khuyến khích cho khối xã, thị trấn, câu lạc bộ văn nghệ; 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 7 giải khuyến khích cho khối cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang.