Khánh thành cầu ngầm tràn liên hợp bản Ếch
Ngày 12/6, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) Chi nhánh tỉnh Sơn La đã tổ chức khánh thành cầu ngầm tràn liên hợp bản Ếch, xã Mường Cơi (Phù Yên). Dự Lễ khánh thành có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Sơn La; đại diện xã Mường Cơi, cùng đông đảo nhân dân bản Ếch.

Ngày 12 tháng 06 năm 2019

Lãnh đạo SHB Chi nhánh tỉnh Sơn La trao tiền hỗ trợ xây cầu cho bản Ếch, xã Mường Cơi (Phù Yên)

Cầu ngầm tràn liên hợp bản Ếch được đầu tư xây dựng từ tháng 3/2019, do Ngân hàng SHB tài trợ với tổng kinh phí 550 triệu đồng. Công trình có chiều dài 74m, chiều rộng tràn 3,5 m, thi công bằng bê tông cốt thép. Sau 3 tháng thi công, công trình được bàn giao đưa vào sử dụng, giúp bà con bản Ếch đi lại dễ dàng, lưu thông hàng hóa thuận tiện hơn, đặc biệt là đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương.

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu bản Ếch

SHB Chi nhánh tỉnh Sơn La đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, kể từ ngày thành lập, SHB Sơn La đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn, như: Ủng hộ Quỹ vì người nghèo 100 triệu đồng; tặng 600 suất quà trị giá 450 triệu đồng nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 cho 600 hộ nghèo trong tỉnh…

Công trình cầu ngầm tràn liên hợp bản Ếch