Hơn 70 cán bộ mặt trận cơ sở được bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ
Ngày 9/10, UBMTTQVN huyện Phù Yên đã kết hợp với Trung tâm chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2024 cho 71 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch UBUBMTTQVN các xã, Thị Trấn, trưởng Ban công tác mặt trận các bản, tiểu khu.

Trong 3 ngày từ 9-11/10, các học viên sẽ được truyền đạt 5 chuyên đề cơ bản về: Một số vấn đề lý luận thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam; những vấn đề cơ bản của MTTQVN; tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; nhiệm vụ của MTTQ trong giai đoạn hiện nay.

Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác MTTQ năm 2024

Từ đầu năm đến nay, UBMTTQVN huyện Phù Yên đã tổ chức được 2 lớp tập huấn lý luận chính trị, kỹ năng, nghiệp vụ công tác mặt trận, công tác giám sát đầu tư cộng đồng, thanh tra nhân dân cho 179 học viên. Qua đó nhằm giúp đội ngũ làm công tác mặt trận trở thành cánh tay nối dài của Đảng trong tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân, vận động cán bộ, nhân dân tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng bản, tiểu khu văn hoá ở cơ sở.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024