image banner
 • Chú trọng công tác xây dựng Đảng, gắn với phát triển kinh tế - xã hội

  Những năm qua, Đảng bộ xã Mường Cơi (Phù Yên) luôn chú trọng củng cố xây dựng tổ chức Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy vai trò lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực ở địa phương... Nhờ đó, vai trò lãnh đạo của Đảng ngày càng được khẳng định, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên.

 • Công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân ở Tân Lang

  Xã Tân Lang (Phù Yên) có 11 bản, với 1.618 hộ dân, thuộc 4 dân tộc Mường, Thái, Kinh, Dao cùng sinh sống. Những năm qua, Trạm Y tế xã luôn quan tâm làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên địa bàn.

 • Khẳng định vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở

  Khẳng định rõ vai trò lãnh đạo toàn diện, phát huy cao độ nội lực, củng cố khối đoàn kết nhân dân các dân tộc, tranh thủ tối đa các nguồn hỗ trợ, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân..., Đảng bộ xã Mường Do đã lãnh đạo nhân dân trong xã xây dựng vùng đất quê hương ngày càng ấm no, trù phú.

 • Xây dựng Đảng vững mạnh, nhân dân no ấm

  Những năm qua, Đảng bộ xã Huy Bắc (Phù Yên) đã tập trung xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh; phát huy vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong khai thác tiềm năng và thế mạnh của địa phương; thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn. Cuối năm 2019, xã Huy Bắc được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới.

 • Tháo gỡ khó khăn trong công tác phát triển Đảng ở Nam Phong

  Trước năm 2016, Nam Phong là một trong những xã của huyện Phù Yên gặp rất nhiều khó khăn trong công tác phát triển Đảng. Bây giờ, 100% bản trên địa bàn xã có chi bộ Đảng- Đó là kết quả từ sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Huyện ủy Phù Yên, sự vào cuộc đồng bộ với nhiều giải pháp phù hợp với thực tế địa phương của Đảng bộ xã, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên ở cơ sở.

 • Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 tại Đảng bộ xã Tân Phong

  Sáng ngày 1/2, đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên Đảng bộ xã Tân Phong, huyện Phù Yên.

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
 • Đang online: 27
 • Hôm nay: 4,374
 • Trong tuần: 28,636
 • Tất cả: 1,270,761
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên - Giấy phép xuất bản số:      /GP-TTĐT
Địa chỉ: Tiểu khu 4 - Thị trấn Phù Yên - Huyện Phù Yên - Tỉnh Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phan Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02123.863.322 |  Mail: bbt.phuyen@sonla.gov.vn
Ghi rõ nguồn "https://phuyen.sonla.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

 Chung nhan Tin Nhiem Mang