Thông báo về việc dừng triển khai thực hiện các quy trình tiếp theo Kế hoạch tuyển dụng Viên chức Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm 2021

Thực hiện Quyết định số 247/QĐ-SNV ngày 09/02/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của ủy ban nhân dân huyện Phù Yên năm 2021.

Ngày 22/02/2021, ủy ban nhân dân huyện Phù Yên đã ban hành thông báo tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm 2021 (tại Thông báo số 46/TB-UBND ngày 22/02/2021 của ủy ban nhân dân huyện Phù Yên).

Đến ngày 23/3/2021 ủy ban nhân dân huyện Phù Yên đã kết thúc việc nhận phiếu đăng ký dự tuyển của các thí sinh và thực hiện các quy trình tuyển dụng tiếp theo.

Tuy nhiên, đến ngày 27/3/2021, ủy ban nhân dân huyện Phù Yên nhận được Công văn số 561/SNV-CCVC ngày 27/3/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La về việc lập kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp công lập năm 2021.

y ban nhân dân huyện Phù Yên thông báo:

Dừng việc triển khai thực hiện các quy trình tiếp theo kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên năm 2021 tại Thông báo số 46/TB-UBND ngày 22/02/2021 của UBND huyện.

Lý do: Để xây dựng lại kế hoạch tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo theo các nội dung tại Công văn số 561/SNV-CCVC ngày 27/3/2021 của Sở Nội vụ tỉnh Sơn La.

Sau khi đã xây dựng Kế hoạch và được Sở Nội vụ tỉnh Sơn La phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng, UBND huyện Phù Yên sẽ thông báo rộng rãi, tiếp nhận Phiếu Đăng ký dự tuyển và thực hiện Quy trình tuyển dụng theo quy định.

Xem chi tiết văn bản kèm theo tại đây: -----> 80.pdf