Thông tin về việc làm, thị trường lao động cho đội ngũ cán bộ cơ sở
Ngày 10/10, Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền về chính sách việc làm và thông tin về thị trường lao động cho 86 đối tượng là lãnh đạo xã, công chức lao động thương binh và xã hội, cộng tác viên văn hóa xã hội, trưởng bản tại 8 xã trên địa bàn huyện Phù Yên.

Các đại biểu đã được tuyên truyền về luật lao động, luật việc làm, luật người lao động ở Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài; các chính sách vay vốn giải quyết việc làm; chương trình hỗ trợ phát triển thị trường lao động; các nội dung trong chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi…vv.

anh tin bai

Hội nghị tuyên truyền về chính sách việc làm và thông tin về thị trường lao động

Theo thống kê, hiện nay, huyện Phù Yên có gần 26.500 người lao động làm việc trong và ngoài huyện, xếp thứ 2 trong toàn tỉnh Sơn La. Sau hội nghị, đội ngũ cán bộ cơ sở nói trên sẽ là những tuyên truyền viên tích cực về chính sách lao động, việc làm đến người dân, góp phần tạo việc làm, bảo vệ quyền lợi của người lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Lan Anh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024