Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Yên
Huyện ủy Phù Yên vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (8/4/1948 - 8/4/2023)
Gặp mặt Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Yên (8/4/1948-8/4/2023).

Ngày 8/4/1948, Đảng bộ huyện Phù Yên được thành lập. Trải qua chặng đường 75 năm xây dựng và phát triển, từ một Đảng bộ chỉ có 3 chi bộ xã và 1 chi bộ cơ quan với 42 đảng viên, qua 20 kỳ đại hội, đến nay, Đảng bộ huyện đã có 53 chi bộ, đảng bộ trực thuộc, 373 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, với tổng số gần 8.700 đảng viên. Số tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng năm tăng lên; không có tổ chức cơ sở đảng yếu kém.

Các đại biểu dự cuộc gặp mặt.

Phát huy truyền thống 75 năm, với bản lĩnh vững vàng, tinh thần đoàn kết, ý chí khát vọng vươn lên, Đảng bộ, chính quyền, quân và nhân dân huyện Phù Yên tiếp tục nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra, xây dựng quê hương Phù Yên ngày càng phát triển.

Chương trình văn nghệ tại cuộc gặp mặt.
Tâm Hạnh (Trung tâm TTVH Phù Yên)