Về việc phối hợp tuyên truyền, tham gia Cuộc thi nhân Ngày Tránh thai Thế giới năm 2022

Thực hiện Công văn số 2307/SVHTT&QLVH ngày 10/10/2022 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về việc phối hợp tuyên truyền, tham gia Cuộc thi nhân Ngày Tránh thai Thế giới năm 2022. Phòng Văn hóa và Thông tin đề nghị Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện; Ban Biên tập Cổng thông điện tử huyện; Chi hội Văn học nghệ thuật huyện và UBND các xã, thị trấn triển khai thực hiện các nội dung như sau:

Thông báo và hỗ trợ tuyên truyền, phổ biến Cuộc thi đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện, đăng tải thông tin về Cuộc thi trên website do đơn vị quản lý; vận động cán bộ, hội viên và nhân dân quan tâm, hưởng ứng tham gia Cuộc thi nhân Ngày Tránh thai Thế giới năm 2022.

Xem chi tiết tại đây: