Phù Yên, Triển khai thực hiện Kế hoạch triển khai thí điểm việc thành lập Tổ chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Sơn La

Thực hiện Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 08/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về việc triển khai thí điểm việc thành lập Tổ chuyển đổi số cộng đồng trên địa bàn tỉnh Sơn La. Để thực hiện có hiệu quả, kịp thời các nội dung yêu cầu tại Kế hoạch số 160/KH-UBND ngày 08/6/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La. Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu Phòng Văn hoá và Thông tin huyện; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn khẩn trương triển khai thực hiện những nội dung sau:

Xem chi tiết tại văn bản đính kèm: