image banner
One SME - công cụ hỗ trợ chuyển đổi số tối ưu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Lượt xem: 122
Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động, nhất là tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, chuyển đổi số là bài toán không dễ đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ...
Nhân viên Trung tâm kinh doanh VNPT Sơn La tư vấn các ứng dụng với khách hàng.

Hiện nay, vấn đề lớn nhất với doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh gặp phải khi chuyển đổi số là chi phí. Mặt khác là phải lựa chọn ứng dụng công nghệ phù hợp.

Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh, với vai trò là doanh nghiệp dẫn dắt chuyển đổi số tại Việt Nam, VNPT đã sớm đầu tư nghiên cứu phát triển và triển khai nền tảng chuyển đổi số oneSME, giúp tối ưu nhu cầu và hỗ trợ thiết thực các khách hàng.

OneSME hướng đến mục tiêu số hoá trải nghiệm lựa chọn và mua sắm dịch vụ phục vụ chuyển đổi số; kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ông Lê Minh Thắng, Phó Giám đốc VNPT Sơn La, cho biết: Đến với hệ sinh thái chuyển đổi số oneSME, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đa dạng các dịch vụ từ hạ tầng số như Lưu trữ website - Webhosting, Máy chủ ảo Smart Cloud, Cho thuê chỗ đặt máy chủ - VNPT Colocation... đến các phần mềm chuyên dùng đáp ứng nhu cầu cần thiết cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp, như các phần mềm: Quản lý bán hàng VNPT POS; quản lý lưu trú VNPT ORM; giám sát hành trình VNPT Tracking; tem xác thực hàng hóa VNPT Check, các phần mềm cho lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch...; các phần mềm quản trị doanh nghiệp, như: Phần mềm kế toán ASME; hóa đơn điện tử VNPT Invoice; hội nghị truyền hình VNPT Meeting; dịch vụ quản trị tổng thể cho hộ kinh doanh HKD VNPT HKD và các dịch vụ Internet, viễn thông... thiết yếu khác giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả mọi hoạt động.

Tùy vào đặc thù, quy mô hoạt động và giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, oneSME sẽ có sự “co giãn” phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ông Thắng thông tin thêm: Sau 15 tháng chính thức đi vào hoạt động, oneSME giúp hơn 46.000 khách hàng tiếp cận các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin dễ dàng, nhanh chóng, với trên 74.000 giao dịch thành công. Đặc biệt, đã có hơn 500.000 doanh nghiệp sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT, chiếm 61% thị phần, trong đó, khoảng 219.000 doanh nghiệp SME đã đăng ký tài khoản trên nền tảng oneSME tại địa chỉ https://onesme.vn để trải nghiệm và đăng ký sử dụng các giải pháp chuyển đổi số. Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói cước ưu đãi khách hàng có thể truy cập website https://onesme.vn hoặc liên hệ hotline 18001260 - 02103 615 615.

Ngoài ra, VNPT đã cho ra mắt ứng dụng oneSME - là nền tảng chuyển đối số SMEs duy nhất hướng đến mục tiêu số hoá trải nghiệm lựa chọn và mua sắm dịch vụ phục vụ chuyển đổi số; kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

OneSME là giải pháp hỗ trợ kết nối, giúp các doanh nghiệp SMEs tiếp cận các dịch vụ đã được triển khai theo mô hình điện toán đám mây (XaaS) để thực hiện chuyển đổi số trong thời gian ngắn nhất, với mức chi phí tối ưu nhất, thậm chí hoàn toàn miễn phí trong thời gian đầu sử dụng các tiện ích của nền tảng. Nền tảng oneSME được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của VNPT, hội tụ các nền tảng công nghệ hiện đại và kiến trúc tiên tiến như: Điện toán đám mây, Kiến trúc dịch vụ nhỏ, hồ sơ dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (Machine Learning) và các công nghệ đảm bảo an toàn bảo mật thông tin hàng đầu của VNPT...

Nền tảng oneSME tại địa chỉ htts://onesme.vn đã thu hút hơn 6 triệu người truy cập, có gần 30 vạn doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiếp cận, trải nghiệm và trở thành khách hàng của nền tảng chuyển đổi số oneSME.

Với những ứng dụng VNPT đã nghiên cứu, triển khai dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh, góp phần đắc lực giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh nhanh chóng chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả hoạt động, nhất là tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Lê Anh - Báo Sơn La
Tin tức
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 2,589
  • Trong tuần: 9,464

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên - Giấy phép xuất bản số:      /GP-TTĐT
Địa chỉ: Tiểu khu 4 - Thị trấn Phù Yên - Huyện Phù Yên - Tỉnh Sơn La
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Phan Quý Dương - Phó Chủ tịch UBND huyện
Điện thoại: 02123.863.322 |  Mail: bbt.phuyen@sonla.gov.vn
Ghi rõ nguồn "https://phuyen.sonla.gov.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này

 Chung nhan Tin Nhiem Mang