Thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Phù Yên
Chiều ngày 14/10, Công an huyện Phù Yên đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Phù Yên, nhiệm kỳ 2024-2029.
anh tin bai

Công an huyện Phù Yên thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện

Tại đại hội, lãnh đạo huyện Phù Yên đã chuyển trao Quyết định số 2047 ngày 1/10/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho phép thành lập Hội Cựu CAND huyện Phù Yên. Hội Cựu CAND huyện được thành lập và đi vào hoạt động nhằm tập hợp, gắn kết lực lượng công an hưu trí trên địa bàn huyện cùng sinh hoạt thống nhất; tuân thủ quy định của pháp luật. Hội hoạt động theo Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Phù Yên chuyển trao quyết định thành lập Hội Cựu CAND huyện Phù Yên
Các đại biểu đã thảo luận, thông qua nội dung điều lệ và phương hướng hoạt động của Hội Cựu CAND huyện, nhiệm kỳ 2024-2029. Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành; 5 đồng chí trong Ban Thường vụ; bầu lãnh đạo Hội và Ban kiểm tra Hội Cựu CAND huyện nhiệm kỳ 2024-2029.

Kiều Trinh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN PHÙ YÊN

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Phù Yên

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số: 30/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/8/2024