Thông báo tuyển chọn đơn vị Chủ trì thực hiện Gói thầu số 1: Hỗ trợ chế phẩm sinh học Cải tạo nâng cao chất lượng đất chuyên trồng lúa nước hoặc đất trồng lúa nước còn lại trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2022

Căn cứ Quyết định số 1077/QĐ-UBND ngày 28/7/2022 của UBND huyện Phù Yên về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn Thực hiện mô hình cải tạo chất lượng đất chuyên trồng lúa nước hoặc đất trồng lúa nước còn lại trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2022;

Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Phù Yên thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân đăng ký Chủ trì thực hiện Gói thầu số 1: Hỗ trợ chế phẩm sinh học Cải tạo nâng cao chất lượng đất chuyên trồng lúa nước hoặc đất trồng lúa nước còn lại trên địa bàn huyện Phù Yên năm 2022, cụ thể như sau:

- Hồ sơ đăng ký tuyển chọn

+ Báo giá Chế phẩm cải tạo đất dạng bột TRICHODEMA BACILLUS.SP loại túi 1 kg (Thời gian báo giá không quá 120 ngày tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

+ Hồ sơ năng lực của đơn vị đăng ký tuyển chọn gồm có:

+ Giấy phép kinh doanh về lĩnh vực đăng ký tham gia tuyển chọn.

+ Hợp đồng đã thực hiện mua bán Chế phẩm cải tạo đất dạng bột TRICHODEMA BACILLUS.SP loại túi 1 kg với những cơ quan, đơn vị thực hiện những năm trước.

+ Năng lực tài chính của đơn vị.

+ Lý lịch cá nhân của giám đốc và nhân viên đơn vị tham gia tuyển chọn.

- Tài liệu liên quan khác: Tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn thấy cần bổ sung làm tăng tính thuyết phục của hồ sơ hoặc đơn vị quản lý cần làm rõ thêm thông tin trong quá trình tuyển chọn và thẩm định nhiệm vụ.

- Thời hạn nhận hồ sơ: Đến hết ngày 17/8/2022

- Số lượng hồ sơ đăng ký tuyển chọn: 01 bản gốc (chữ ký trực tiếp, đóng dấu) 05 bản sao và file mềm của bộ hồ sơ.

- ĐƠN VỊ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

+ Phòng Nông nghiệp & PTNT huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (Vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần).

+ Địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

+ Điện thoại: 02123.863.328

+ Email: phongnongnghiepphuyensonla@gmail.com

Xem chi tiết tại file văn bản đính kèm: