Kế hoạch Thực hiện Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Phát triển Chính phủ điện tử, hướng đến Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia

Thực hiện Kế hoạch số 142/KH-UBND ngày 23/5/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La về thực hiện Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Phát triển Chính phủ điện tử, hướng đến Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.Uỷ ban nhân dân huyện Phù Yên ban hành Kế hoạch thực hiện như sau:

1. Đẩy mạnh phát triển hạ tầng số thống nhất, phát triển ứng dụng, dịch vụ
theo hướng dùng chung, phát triển kinh tế số, dịch vụ số phục vụ người dân, doanh nghiệp; sử dụng các nền tảng số quốc gia để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, phát triển chính quyền số, kinh tế số và xã hội số trên địa bàn huyện.

2. Cụ thể hóa và triển khai có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu đề ra trong Chỉ thị số 02/CT-TTg ngày 26/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ về Phát triển Chính phủ điện tử, hướng đến Chính phủ số, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

3. Thực hiện triển khai quyết liệt, đồng bộ với sự vào cuộc của các cấp, các ngành; đồng thời phân công rõ nhiệm vụ cho từng cơ quan, đơn vị, địa phương trong triển khai thực hiện và xác định rõ lộ trình, thời gian hoàn thành, nguồn lực thực hiện đối với từng nhiệm vụ.

xem chi tiết tại Văn bản đính kèm: