Khởi công xây dựng nhà bán trú tại xã Suối Tọ
Ngày 27/1, tại xã Suối Tọ (Phù Yên), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội và Đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy thành phố Hà Nội tổ chức chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2018 và khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Suối Tọ.

Khởi công xây dựng nhà bán trú cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Suối Tọ.

Đoàn tình nguyện đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà bán trú Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Suối Tọ. Công trình được Đoàn hỗ trợ 100 triệu đồng kinh phí xây dựng nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh nơi đây, giúp các em có được “nơi ăn, chốn ở” ấm áp về mùa đông và an toàn trong mùa mưa bão. Nhân dịp này, Đoàn đã trao 100 bộ bóng đèn chiếu sáng phòng học, gần 300 bộ quần áo, gần 400 vở viết cùng nhiều đồ dùng học tập, cặp sách, truyện thiếu nhi, chăn màn và các nhu yếu phẩm cho các em học sinh và các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Suối Tọ.

Lò Thái (CTV)