Trường Cao đẳng Sơn La trao quà tại xã Mường Thải
Sáng ngày 22/01, Trường Cao đẳng Sơn La tổ chức hoạt động Xuân yêu thương năm 2018 nhằm giúp đỡ cho các em học sinh, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mường Thải, huyện Phù Yên đón Tết Nguyên đán 2018.

Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường về việc giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, cũng như địa bàn toàn tỉnh. Tại Chương trình, trường Cao đẳng Sơn La đã trao hơn 250 suất quà với tổng giá trị hơn 25 triệu đồng bao gồm 20 suất học bổng cho 20 em học sinh trường THCS Mường Thải; 20 suất quà Tết cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mường Thải; 500 vợ, 500 cây bút cho các em trường tiểu học Mường Thải; và 183 chiếc áo ấm cho các em học sinh mần non xã Mường Thải.
Chương trình Xuân yêu thương năm 2018 là một trong nhưng hoạt động thường niên của trường CĐ Sơn La nhằm hỗ trợ và giúp đỡ bà con nhân dân và các em học sinh một cái Tết ấm áp yêu thương.

Trần Hải