Phù Yên xảy ra một vụ TNGT làm 2 người bị thương.
Vào hồi 5 giờ 44 phút ngày 06/3/2018, tại KM số 380+150 trên quốc lộ 37 thuộc địa phận khối 10, thị trấn Phù Yên đã xảy ra một vụ TNGT làm 2 người bị thương.

Xe mô tô BKS 26D1-107.63 do chị Thào Thị Dĩnh, sinh năm 1978, trú tại bản Trò, xã Suối Tọ, huyện Phù Yên chở theo 2 con là cháu Sồng A Sênh, 15 tuổi và cháu Sồng AVàng 12 tuổi đi theo hướng Phù Yên - Mường Cơi đã va chạm với xe mô tô BKS 26K6-1063 do anh Nguyễn Văn Thắng, sinh năm 1993, trú tại khối 6, thị trấn Phù Yên điều khiển theo hướng ngược lại. Vụ tai nạn đã khiến cháu Sồng A Sênh bị thương nặng phải đi cấp cứu tại bệnh viện Hà Nội, anh Nguyễn Văn Thắng bị thương nhẹ, 2 xe mô tô bị hư hỏng nặng.
Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ./.
                                             Bích Luyện