100% công nhân Xí nghiệp giày Ngọc Hà Phù Yên ra quân sản xuất đầu năm.
Sáng ngày 21/2, tức ngày 6 tết Mậu Tuất, 100% công nhân Xí nghiệp giày Ngọc Hà Phù Yên đã ra quân sản xuất đầu năm với một khí thế làm việc vui tươi, phấn khởi.

Hiện nay, xí nghiệp giày Ngọc Hà Phù Yên đang có hơn 2.000 công nhân đang lao động tại 3 phân xưởng và tất cả công đoạn: Cắt, chặt, may, gò và hoàn chỉnh một sản phẩm giày, dép xuất khẩu. Sau Tết, công nhân của xí nghiệp đi làm đầy đủ, đúng giờ, ổn định với 100% quân số. Lãnh đạo xí nghiệp đã xây dựng kế hoạch và phổ biến tới toàn thể công nhân trước dịp Tết Nguyên đán và động viên tinh thần cũng như vật chất để cán bộ, công nhân nghỉ Tết và đi làm đúng thời gian quy định.
Năm 2018, xí nghiệp giày Ngọc Hà Phù Yên dự kiến tuyển dụng thêm khoảng 300 công nhân và đưa vào sử dụng 2 dây chuyền còn trống, hoàn chỉnh 4 dây chuyền sản xuất sản phẩm xuất khẩu. Kế hoạch sản xuất của xí nghiệp là hoàn thành 2 triệu đôi mũ giày và 1 triệu đôi giày, dép hoàn chỉnh đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước EU, Mỹ, Canada, Nhật Bản... /.
Bích Luyện