Hội người mù trao quà tại Phù Yên
Ngày 25/01, Hội người mù tỉnh Sơn La đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các hội viên của Hội có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phù Yên nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Hội đã trao 30 suất quà Tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300.000đ cho các hội viên người mù của huyện Phù Yên. Đồng thời thăm hỏi, động viên những người mù và gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống bằng những công việc phù hợp với bản thân, giảm gánh nặng cho người thân và xã hội.
Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm giúp đỡ của Hội Người mù tỉnh đối với những người có số phận không may mắn, giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng và có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Trong dịp này, Hội cũng đã chuyển trao 10 suất quà tết cho hội viên tại huyện Bắc Yên.
      Quế Lâm