Đồng chí Bùi Minh Sơn thăm tặng quà tại huyện Phù Yên

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, đồng chí Bùi Minh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Sơn La đã đến thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng tại huyện Phù Yên.

Tại cuộc gặp mặt những gia đình có công với cách mạng, thân nhân các anh hùng liệt sĩ và các thương, bệnh binh, đồng chí Bùi Minh Sơn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ và gia đình cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của dân tộc, sống vui sống khỏe tiếp tục động viên con cháu học tập, lao động và tích cực tham gia các phong trào tại địa phương góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp này đồng chí Bùi Minh Sơn đã trao tặng 8 suất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Phù Yên./.