Quyết định về việc hủy kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Phù Yên năm 2020 và Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với người dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo quy định.
Quyết định về việc hủy kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Phù Yên năm 2020 đối với thí sinh Hà Thị Tiên dự tuyển vị trí Giáo viên tiểu học hạng II và Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với người dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy bỏ kết quả trúng tuyển theo quy định.
Quyết định về việc hủy kết quả trúng tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Phù Yên1937%20H%E1%BB%A6Y%20KQXT.pdf

1938%20C%C3%94NG%20NH%E1%BA%ACN%20KQXT.pdf