Hội nông dân huyện khai mạc lớp bồi dưỡng lỹ luận và nghiệp vụ công tác hội năm 2019.
Nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Hội các cấp hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của người cán bộ hội nông dân trong giai đoạn hiện nay, trong thời gian 3 ngày, từ 12-14/11/2019, Hội nông dân huyện phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác hội cho các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó chi hội nông dân của 13 xã trên địa bàn huyện.

Trong suốt thời gian tham gia bồi dưỡng các học viên sẽ được tiếp cận 5 chuyên đề, trong đó có 2 chuyên đề về lý luận, thực tiễn chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; hệ thống chính trị ở Việt Nam và 3 chuyên đề về nghiệp vụ công tác hội: Đổi mới nội dung và phương thức hoạt động của hội nông dân Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn; công tác xây dựng, vận động, kiểm tra và vai trò của hội nông dân; … Kết thúc lớp bồi dưỡng có kiểm tra, đánh giá chất lượng và cấp giấy chứng nhận./.

Tâm Hạnh – Bình Minh