Khai mạc Giải bóng đá nam huyện Phù Yên năm 2022
Ngày 20/9, huyện Phù Yên đã Khai mạc giải bóng đá nam, chào mừng 70 năm Ngày giải phóng huyện Phù Yên (18/10/1952 - 18/10/2022).

Khai mạc Giải bóng đá nam huyện Phù Yên năm 2022

Tham dự giải có 21 đội bóng với trên 420 vận động viên đến từ các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Ban Tổ chức Giải đã phân các đội bóng thành 2 vùng. Trong đó, vùng 1 gồm 12 đội được chia thành 4 bảng, vùng 2 gồm 9 đội chia 2 bảng. Giải được tổ thi đấu sân 11 người, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm. Qua đó, chọn ra các đội đứng nhất, nhì các bảng của hai vùng có vào thi đấu vòng loại trực tiếp, tứ kết, bán kết và chung kết.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội dự Giải bóng đá nam huyện Phù Yên năm 2022.

Giải đấu góp phần khuyến khích phong trào thể dục, thể thao quần chúng, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa nhân dân các địa phương trên địa bàn huyện. Đồng thời, tìm kiếm, chọn ra các vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển bóng đá nam tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao tỉnh Sơn La sắp tới. Giải đấu dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 4/10.

Trận đấu giữa đội bóng Mường Do và Mường Thải.

Tác giả: Khải Hoàn