Phù Yên: Giải điền kinh học sinh năm 2019
Trong hai ngày (25 và 26/2), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Yên đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông - Văn hóa huyện tổ chức Giải điền kinh học sinh năm 2019.
Ngày 26 tháng 02 năm 2019

Tham gia Giải có 199 vận động viên đến từ 24 trường THCS và tiểu học - THCS trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 môn thi, gồm: chạy cự ly 60 m, 100 m, 200 m, 600 m, 800 m, 1.500 m; nhảy cao; nhảy xa; ném bóng. Giải diễn ra hấp dẫn, thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và nhân dân đến cổ vũ.

Các VĐV thi đấu nội dung điền kinh cự ly 60m.

Đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu thể thao cho học sinh, giúp các em tăng cường sức khỏe, phát triển thể chất. Đồng thời, đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động ngoại khóa thể dục, thể thao của các trường trên địa bàn huyện, nhằm phát hiện và tuyển chọn các VĐV có năng khiếu tham gia các giải thi đấu cấp tỉnh.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội trường THCS thị trấn; 2 giải nhì; 3 giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải 22 giải nhất, 22 giải nhì, 22 giải ba cho các vận động viên đạt thành tích tại các nội dung thi đấu.

Lò Thái (CTV)