Chiều ngày 18/9, đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La phối hợp với Huyện đoàn Phù Yên đã đến thăm, tặng quà và động viên bé Đ.M.N, bản Úm 2, xã Huy Thượng.
Bé Đ.M.N mới 8 tháng tuổi và mẹ đều F1 của bệnh nhân 348335 và được đưa vào khu cách ly tập trung của huyện tại trường THCS Mường Thải từ ngày 24/8/2021. Đến ngày 16/9/2021, 2 mẹ con đã hoàn thành cách ly tập trung và tiếp tục thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong thời gian 2 mẹ con thực hiện cách ly, đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Sơn La phối hợp với Huyện đoàn Phù Yên đã đến thăm, tặng quà và động viên bé Đ.M.N, bản Úm 2 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Nguồn: Trung tâm TTVH huyện

Tác giả: Tâm Hạnh