Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQVN huyện, tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 16/8, UBMTTQVN huyện Phù Yên đã tiếp nhận tổng số 163 triệu đồng từ các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Trong đó, anh Mai Hải Lâm – Giám đốc Công ty TNHH Tân Phát ủng hộ 100 triệu đồng; Hội đồng hương Phù Yên tại Hà Nội ủng hộ 30 triệu đồng; Cửa hàng Huyền Hùng – Thị Trấn Phù Yên 5 triệu đồng; Gia đình Nghĩa Hạnh – Cường Loan – Công ty Nội thất Đặng Gia 5 triệu đồng; Cửa hàng chăn nuôi - thuốc thú y Tấm Vĩnh bản Mo 1 xã Quang Huy ủng hộ 10 triệu đồng; 6 gia đình làm việc tại Sơn La - bạn anh Cầm Hải Đăng – Tiểu khu 1 Thị Trấn ủng hộ 13 triệu đồng.

Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên