Công an Thị trấn nhắc nhở 5 trường hợp theo cv chỉ đạo 1332 của UBND huyện yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 21h hôm trước đến 5h ngày hôm sau nếu không thực sự có việc cần thiết. Theo phản ánh của người dân, trên 1 số tuyến đường, vào sáng ngày 3/8 có nhiều người tập trung đi bộ, không đảm bảo khoảng cách, số lượng người nhiều. Dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, cùng chung tay phòng chống dịch và ý thức cá nhân là liều thuốc đặc trị chiến thắng covid 19.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên