Phù Yên: Triển khai nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2019
Ngày 10/4, UBND huyện Phù Yên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018, phát động phong trào thi đua năm 2019.
Ngày 12 tháng 04 năm 2019

Lãnh đạo huyện Phù Yên chuyển trao Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho các tập thể.

Ảnh: P.V

Năm 2018, huyện Phù Yên đã phát động và thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, tạo động lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Tổng giá trị sản phẩm đạt trên 4.200 tỷ đồng, giá trị sản phẩm bình quân đầu người đạt 33,4 triệu đồng. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, lĩnh vực dịch vụ chiếm 41%, công nghiệp - xây dựng chiếm 33,5%, nông - lâm nghiệp và thủy sản 25,5%. Phong trào xây dựng nông thôn mới tiếp tục được triển khai mạnh mẽ và hiệu quả, đến hết năm 2018, toàn huyện có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới, bình quân toàn huyện đạt 9,5 tiêu chí/xã. Văn hóa, xã hội đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn huyện có 30 trường đạt chuẩn quốc gia; chất lượng khám chữa bệnh được nâng cao, có 14 xã đạt chuẩn quốc gia về y tế. Công tác quốc phòng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Năm 2019, huyện Phù Yên tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; tập trung chỉ đạo thực hiện hiệu quả các kế hoạch, đề án, mô hình phát triển kinh tế; đẩy mạnh kêu gọi và thu hút đầu tư; mở rộng phát triển nghề truyền thống và các hoạt động thương mại, dịch vụ; chú trọng phát triển toàn diện lĩnh vực văn hóa - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua của huyện cho 2 tập thể; công nhận 1 Tập thể Lao động xuất sắc; tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân.