Thông báo khẩn số 14 của Trung tâm kiểm soát bệnh tật Sơn La liên quan đến 02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Sơn La là ông P.A.C (Mã BN69909) sinh năm 1986, địa chỉ: Bản Suối Vạch - xã Kim Bon - huyện Phù Yên - Sơn La
Trung tâm kiểm soát bệnh tật Sơn La tìm người có liên quan đến  02 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn tỉnh Sơn La là ông P.A.C (Mã BN69909) sinh năm 1986, địa chỉ: Bản Suối Vạch - xã Kim Bon - huyện Phù Yên, là Công nhân tại Công ty Tân Nhật, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương và bà G.T.C (Mã BN699I0) (là vợ BN699090), sinh năm 1984, địa chỉ: Bản Suối Vạch - xã Kim Bon - huyện Phù Yên, là Công nhân tại Công ty Tân Nhật, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương.

Ban biên tập Cổng TTĐT Phù Yên