Phù Yên xảy ra một vụ hỏa hoạn cửa hàng tạp hóa

Thứ tư - 10/01/2018 17:23
Vào hồi 05 giờ 45 phút, ngày 09/01/2018, trên địa bàn thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã xảy ra một vụ hỏa hoạn tại cửa hàng Bách hóa tổng hợp Cương Liễu, khối 4, thị trấn Phù Yên.

Theo thông tin ban đầu, đám cháy bắt nguồn từ quầy hàng bán bánh kẹo, rồi lan sang các quầy tạp hóa, quần áo dưới tầng 1 với diện tích khoảng 100 m2, gia đình ngủ trên tầng 2. Nhận được tin báo cháy xảy ra tại khu vực nói trên, Tổ Cảnh sát PCCC&CNCH khu vực Phù Yên đã đưa hai xe chữa cháy cùng 16 CBCS đến chữa cháy. Cùng với lực lượng PCCC chuyên nghiệp, lực lượng PCCC Công an huyện Phù Yên, lực lượng PCCC cơ sở thị trấn và người dân xung quanh đã giúp gia đình dập tắt đám cháy. Đến 06 giờ 05 phút đám cháy được khống chế và dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang nhà lân cận. Cùng với đó, lực lượng CSGT Công an huyện Phù Yên cũng triển khai lực lượng điều tiết, đảm bào ATGT trên tuyến QL 37 tại khu vực xảy ra cháy.
Vụ hỏa hoạn rất may không thiệt hại về người, tài sản thiệt hại ước tính khoảng hơn 1 tỷ đồng bao gồm: hàng hóa, đồ dùng sinh hoạt gia đình, 02 xe máy, nhà cửa bị hư hại…Trong quá trình tham gia chữa cháy, có 02 CBCS của Tổ Cảnh sát PCCC bị thương. Sau khi dập tắt đám cháy, Tổ cảnh sát PCCC và các ngành chức năng của  huyện Phù Yên đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn./.

Bích Luyện- Minh Công