Phù Yên: Lễ đón nhận trường Tiểu học Huy Thượng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I/2016

Thứ hai - 21/11/2016 21:01
Chiều ngày 22/10, tại trường Tiểu học Huy Thượng, UBND huyện Phù Yên  đã long trọng tổ chức lễ đón nhận trường Tiểu học Huy Thượng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I năm 2016. Dự buổi lễ có đ/c Đào Văn Nguyên – Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đ/c lãnh đạo thường trực huyện ủy-HĐND-UBND, các ban ngành, đoàn thể của huyện và các xã lân cận.
Trường tiểu học Huy Thượng được thành lập năm 1991. Với truyền thống hiếu học cùng với sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương trong việc chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục. Sau nhiều năm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia, đến nay, trường tiểu học Huy thượng đã đạt 5 tiêu chuẩn đó là: Tiêu chuẩn tổ chức và quản lý nhà trường; Tiêu chuẩn cán bộ quản lý giáo viên và nhân viên; Tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục; Tiêu chuẩn tài chính, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và tiêu chuẩn quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Tính đến năm học 2015-2016, 100% đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường đạt trình độ chuẩn trở lên. Trên 50% giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh có kết quả xếp loại giáo dục hàng năm từ trung bình trở lên đạt trên 98%. Nhà trường thường xuyên có học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp. Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý, giáo dục - đào tạo của nhà trường, UBND tỉnh Sơn La đã ban hành Quyết định công nhận trường Tiểu học Huy Thượng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
D c Lê Tiến Quân Phó CT UBND huyện trao bang công nhận đạt chuẩn cho trường MN Hoa Hồng
Đ/c Lê Tiến Quân - Phó CT UBND huyện trao bằng công nhận đạt chuẩn cho trường MN Hoa Hồng
IMG 0976

IMG 0999

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Nguyên - Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đại diện trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia cho trường tiểu học Huy Thượng. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên đổi mới phương pháp pháp dạy học, từ đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Phấn đấu duy trì và giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia trong những năm tiếp theo.
Tin Lan Anh, ảnh Minh Công