VNPT ra mắt gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm chi phí

Thứ tư - 27/09/2017 22:46
Để tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, VNPT vừa chính thức triển khai gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ. Đây là gói tích hợp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dịch vụ viễn thông của nhóm khách hàng gia đình với chi phí thấp hơn so với sử dụng dịch vụ riêng lẻ và so với thị trường đến 50%.
VNPT ra mắt gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ: Tạo sự gắn kết gia đình và tiết kiệm chi phí

 

 

Bảng giá gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ của VNPT.

Trao đổi với ông Lê Minh Thắng, Phó Giám đốc VNPT Sơn La cho biết: Gói cước Gia đình của VNPT gồm 6 gói cước là: GD0, GD2, GD3, GD4, GD6 và GD8, có giá cước tính theo tháng tương ứng là 235.000 đồng, 275.000 đồng, 298.000 đồng, 398.000 đồng, 498.000 đồng và 598.000 đồng /tháng. Mỗi gói cước này sẽ quy định số người dùng/thành viên tối đa trong nhóm sử dụng dịch vụ, tương ứng 6, 6, 8, 15, 20 và 25 người. Sử dụng gói cước Gia đình, người dùng sẽ được ghép đồng thời 3 dịch vụ gồm: Di động, truyền hình và Internet tốc độ cao thành một nhóm. Trong đó, các thành viên trong nhóm được dùng Internet cáp quang FiberVNN từ 20MB đến 30MB, được miễn cước gọi di động và cố định VNPT trong nhóm, được chia sẻ dữ liệu (Data sharing) từ 4,5GB - 25GB. Ngoài ra, còn được sử dụng MyTV Net và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng.

Để tìm hiểu tiện ích của gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ, cán bộ kỹ thuật của VNPT Sơn La, đã đưa chúng tôi đến thăm một trong những gia đình sử dụng gói cước Gia đình của VNPT trên địa bàn Thành phố. Anh Nguyễn Quang An, tổ 6, phường Tô Hiệu (Thành phố) chia sẻ: Gia đình tôi có 6 thành viên, nên tôi đã chọn gói cước GD0 chỉ mất 235.000đ/tháng. Khi đăng ký sử dụng gói cước này, các thành viên trong gia đình đã được miễn phí cước gọi, chia sẻ cùng sử dụng 4,5GB data trong nhóm và được dùng Internet cáp quang FiberVNN với tốc độ 20MB. Đặc biệt, gia đình được miễn phí truy cập MyTV Net 60 kênh + 3 tháng gói phim truyện và miễn phí dịch vụ Fsecure trong 12 tháng. Tôi thấy gói cước này rất phù hợp cho gia đình, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ này của VNPT.

Một trong những ưu thế nổi bật của gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ là tính năng chia sẻ Data. Theo đó, các thành viên trong nhóm có thể dùng chung lưu lượng Data trên các thiết bị (máy di động, máy tính bảng, laptop). Với hình thức này, mức cước data dùng chung nhóm sẽ rẻ hơn 65% so với trường hợp thuê bao dùng gói data cá nhân và rẻ hơn 70% so với giá data trung bình trên thị trường. Ngoài ra, tất cả các thuê bao di động tham gia gói Gia đình sẽ được truy cập miễn phí ứng dụng MyTV 60 kênh truyền hình và miễn phí 3 tháng gói Film truyện trên ứng dụng MyTV Net.

Việc tích hợp các dịch vụ trong 1 gói cước không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn đơn giản hoá các thủ tục hợp đồng, thanh toán do một nhà cung cấp, trải nghiệm dịch vụ tốt hơn do 1 đầu mối hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng cho tất cả các nhu cầu. 

Chia sẻ về gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ mới ra mắt của VNPT, ông Lê Minh Thắng, Phó Giám đốc VNPT Sơn La cho biết: Thông điệp chúng tôi muốn truyền tải đến khách hàng qua sản phẩm này là: Sản phẩm tốt nhất và chi phí rẻ nhất, có một không hai trên thị trường. Với gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ, VNPT là tập đoàn tiên phong sáng tạo xu hướng tiêu dùng tích hợp các sản phẩm viễn thông và truyền hình tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những lợi thế vượt trội của VNPT sẽ tối đa lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là động lực để VNPT Sơn La phấn đấu từ nay đến cuối năm 2017, toàn tỉnh sẽ phát triển được khoảng 7.000 gói cước Gia đình - Giá rẻ cả nhà vui vẻ.

Tiêu dùng tích hợp là xu hướng được nhiều nước trên thế giới đang triển khai thực hiện, trong đó việc đóng gói các sản phẩm di động và viễn thông vào một sản phẩm đã được các nhà mạng lớn như: Vodafone, StarHub, NTT-Docomo, True Telecom... thực hiện trong những năm gần đây. Tuy nhiên tại Việt Nam, chưa có nhà cung cấp thứ hai nào có khả năng cung cấp gói sản phẩm trọn gói như vậy. Hiện tại, mới chỉ có VNPT cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ viễn thông.

Sau gói sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, thời gian tới VNPT dự kiến sẽ ra mắt gói tích hợp hấp dẫn tương tự dành cho khách hàng là doanh nghiệp. Hiện nay, khách hàng là chủ thuê bao di động trả trước, trả sau đủ điều kiện và muốn đăng ký gói cước tích hợp Gia đình trên địa bàn tỉnh, có thể đăng ký gói tại các điểm giao dịch của VNPT trên địa bàn 12 huyện, thành phố.

Quỳnh Ngọc

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới ban hành

468/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tài chính - Kế hoạch huyện Phù Yên

Lượt xem:32 | lượt tải:13

463/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực lao đông, thương binh và xã hội huyện Phù Yên

Lượt xem:29 | lượt tải:12

464/Tb-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực nội vụ huyện Phù Yên

Lượt xem:31 | lượt tải:13

465/Tb-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo huyện Phù Yên

Lượt xem:34 | lượt tải:17

459/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Kinh tế - Hạ tầng huyện Phù Yên

Lượt xem:31 | lượt tải:11

457/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực thanh tra huyện Phù Yên

Lượt xem:29 | lượt tải:10

458/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực dân tộc huyện Phù Yên

Lượt xem:37 | lượt tải:11

460/TB-UBND

Thông báo về việc công khai niêm yết danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực y tế huyện Phù Yên

Lượt xem:27 | lượt tải:10

160/GM-UBND

Giấy mời dự làm việc với Đoàn công tác Ban chỉ đạo 598 tỉnh (Tổ 1)

Lượt xem:37 | lượt tải:23

3004/QĐ-UBND

QĐ V/v thành lập Ban tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn nông thôn mới; Ngày Hội văn hóa, thể thao các dân tộc và ngày hội cam Phù Yên năm 2018

Lượt xem:44 | lượt tải:27
Liên kết website
Thống kê
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,455
  • Tháng hiện tại42,045
  • Tổng lượt truy cập1,819,231
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây