Phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017

Thứ sáu - 22/09/2017 20:53
Thực hiện công văn của Bộ Giáo dục - Đào tạo và của UBND tỉnh về hướng dẫn và tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017; Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Hội khuyến học tỉnh, xây dựng kế hoạch tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân”.

Mục đích là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền và học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập để cán bộ, nhân viên, người lao động nhận thức được ý nghĩa và tính cấp thiết của việc cập nhật, tiếp thu, vận dụng những tri thức mới vào sản xuất và các hoạt động trong xã hội nhằm tăng năng suất lao động, tăng trưởng kinh tế, giảm nghèo, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng cuộc sống.
Việc tổ chức Tuần lễ phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, nhằm thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, các lực lượng xã hội; qua đó khuyến khích người dân chủ động học thường xuyên, liên tục và suốt đời, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.
Tuần lễ được tổ chức từ ngày 02/10đến ngày 08/10/2017. UBND các huyện, thành phố lựa chọn một đơn vị trường học hoặc Trung tâm học tập cộng đồng để tổ chức khai mạc, phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017.
Đàm Phương

Từ khóa: công văn