Khánh thành Nhà máy Tonmat Sơn La

Thứ năm - 05/10/2017 04:32
Ngày 4/10, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Tonmat Sơn La.

Cắt băng khánh thành Nhà máy Tonmat Sơn La

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Sơn, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty CP đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt và hơn 200 khách mời là các nhà kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn 2 tỉnh: Sơn La, Điện Biên.

Nhà máy Tonmat Sơn La có quy mô nhà xưởng gần 2.000m2 đặt tại bản Cang, phường Chiềng Sinh (Thành phố) chuyên sản xuất dòng tôn 3 lớp cách nhiệt, cách âm công suất 45.000m2/tháng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền thiết bị nhập khẩu đồng bộ, theo công nghệ hiện đại của châu Âu, áp dụng công nghệ “xanh” thân thiện với môi trường, 100% sản phẩm không phát thải khí nhà kính HCFC.

Ngoài nhà máy chính đặt tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Niềm Tin Việt đã mở rộng thêm 8 nhà máy sản xuất tại các tỉnh: Quảng Ninh, Phú Thọ, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Dương và Sơn La. Nhà máy đi vào hoạt động, tạo cơ hội cho 30 lao động địa phương có việc làm thường xuyên.

Quỳnh Ngọc - Trung Hiếu