Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Thành phố giai đoạn 2012-2017

Thứ ba - 03/10/2017 03:53
Ngày 29/9, UBND Thành phố đã tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Thành phố giai đoạn 2012-2017.

Các tập thể có thành tích xuất sắc nhận Giấy khen của UBND Thành phố.

5 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy các đơn vị LLVT Thành phố luôn lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả phong trào thi đua Quyết thắng gắn với phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động giai đoạn 2012-2017, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần thiết thực trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc trong tình hình mới. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; hệ thống chính trị được củng cố vững mạnh. Công tác bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh luôn được quan tâm; việc tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được tiến hành chặt chẽ, đảm bảo đạt 100% chỉ tiêu được giao, từ năm 2012 đến nay, toàn Thành phố có 653 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Công tác phối hợp giữa các lực lượng vũ trang được củng cố. Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng NTM, lực lượng vũ trang Thành phố đã tham gia tu sửa, nâng cấp trên 30 km đường giao thông nông thôn; củng cố nhiều thiết chế văn hóa cơ sở với tổng số tiền trên 100 triệu đồng và hằng ngàn ngày công lao động. Thông qua phong trào thi đua Quyết thắng đã góp phần tích cực xây dựng lực lượng vũ trang Thành phố ngày càng vững mạnh, xuất hiện ngày càng nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ, cứu nạn...

Nhân dịp này, UBND Thành phố đã tặng Giấy khen cho 30 tập thể và 50 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Thành phố giai đoạn 2012-2017.

Lam Giang