Công an tỉnh Sơn La: Bắt đối tượng hiếp dâm trẻ em

Thứ ba - 04/04/2017 20:37
Ngày 03/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Hà Văn Toản, 22 tuổi, trú tại bản Nà Nọi, xã Chiềng Mung, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Hà Văn Toản tại cơ quan Công an

Nạn nhân trong vụ việc này là cháu Hoàng Thị Hồng Q, 5 tuổi, trú cùng bản với Hà Văn Toản. Trước đó, khi bé gái này sang nhà Toản chơi cùng với một số cháu bé cùng xóm, Toản đã nảy sinh ý định xâm hại cháu Q nên đã rủ cháu ra đồi sau nhà chị gái (gần nhà của Toản) để hái mận. Sau đó Toản đã dùng vũ lực thực hiện thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu Q. Nhưng do còn quá nhỏ nên cháu Q chưa bị rách màng trinh mà chị bị phù nề bộ phận sinh dục. Sau khi về nhà, cháu Q đã kể toàn bộ sự việc cho bố đẻ nghe và bố cháu đã làm đơn trình báo với cơ quan Công an./.

Minh Phong – Tùng Lâm