Khai mạc Hội thi Lực lượng phòng cháy và cứu nạn cứu hộ Công ty Điện lực Sơn La lần thứ nhất

Thứ hai - 06/06/2016 14:35
Sáng ngày 04/6, tại huyện Phù Yên. Công ty Điện lực Sơn La phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC-CNCH) Công An tỉnh Sơn La tổ chức khai mạc Hội thi Lực lượng PCCC-CNCH Công ty Điện lực Sơn La lần thứ nhất năm 2016.

12 Đội thi đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La)

Ông Mai Quang Hùng - Trưởng ban An toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ông Nguyễn Đắc Tĩnh - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Phù Yên; Thượng tá Nguyễn Văn Tiến - Phó phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công An tỉnh, Ông Cầm Văn Giáo - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty tới dự và chỉ đạo Hội thi.

Hội thi lực lượng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ lần thứ nhất năm 2016, với mục đích tuyên truyền sâu rộng tới CNVC-LĐ về tầm quan trọng của công tác PCCC đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Biểu dương lực lượng, củng cố kiến thức, khả năng kỹ năng, chiến thuật cho các đội chữa cháy cơ sở. Tiếp tục đẩy mạnh phong trào tham gia công tác PCCC, thực hiện tốt Luật PCCC trong Công ty, đánh giá đúng thực trạng khả năng tự tổ chức tập luyện và thực hành PCCC ở các đơn vị trực thuộc.

Hội thi Lực lượng PCCC-CNCH Công ty Điện lực Sơn La lần thứ nhất năm 2016 có 72 đội viên tham gia, được chia thành 12 đội thi, gồm Điện lực: Mai Sơn, Yên Châu, Mộc Châu, Phù Yên, Bắc Yên, Mường La, Quỳnh Nhai, Thuận Châu, Sông Mã, Sốp Cộp, Thành phố và đội chữa cháy Văn phòng Cơ quan Công ty.

Hội thi sẽ có hai phần: Phần thi lý thuyết và Phần thi thao tác thực hành. Các thí sinh sẽ phải thực hiện phần thi lý thuyết kiến thức pháp luật và Phần thi thực hành là các kỹ năng thao tác trong công tác PCCC & CNCH.

Với khối lượng tài sản Công ty Điện lực Sơn La quản lý vận hành, kinh doanh bán điện có khối lượng lớn, tính chất đặc biệt do đó công tác an toàn lao động, an toàn PCCC điện luông được Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty chú trọng và nâng cao để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao cho.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thi:

Ông Trần Duy Trinh - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PC Sơn La - Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi.

Ông Mai Quang Hùng - Trưởng Ban An toàn TCT Điện lực miền Bắc phát biểu chỉ đạo Hội thi

Công nhân Đào Quốc Nam - Đội thi Điện lực Phù Yên đọc lời tuyên thệ

Ngay sau phần lễ khai mạc 12 Đội thi bước vào phần thi thực hành các thao tác, kỹ năng trong công tác PCCC-CNCH

BBT sonlapc.vn