Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri tại xã Nà Mường (Mộc Châu)

Thứ sáu - 29/09/2017 02:51
Ngày 29/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Đinh Công Sỹ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV tại xã Nà Mường (Mộc Châu). Cùng đi có đại diện một số ban của HĐND tỉnh; thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Mộc Châu.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Nà Mường (Mộc Châu)

Sau khi nghe đại diện UBND xã Nà Mường báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội 9 tháng và phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Đinh Công Sỹ đã thông báo tới cử tri nội dung của Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV, hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sau Kỳ họp thứ ba và trả lời của các Bộ, ngành Trung ương các kiến nghị của cử tri. Cử tri xã Nà Mường kiến nghị: Các cấp, các ngành xem xét, hỗ trợ vốn vay ưu đãi và dạy nghề cho các hộ dân tái định cư thủy điện Hòa Bình; đề nghị UBND huyện thu hồi 9 ha đất lâm nghiệp tại tiểu khu 3, xã Nà Mường; mở rộng khuôn viên Trường Mầm non Nà Mường để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia; nâng cấp hệ thống đường điện và nâng cấp điểm trường mầm non tại bản Sằm Nằm...

Đồng chí Đinh Công Sỹ đã giải đáp một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền. Đồng thời, đề nghị chuyên viên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri đề nghị các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

Khải Hoàn