Phù Yên: Trên 500 người hiến máu tình nguyện
Ngày 21/9, tại tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên (Phù Yên), Viện Huyết học truyền máu Trung ương và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh đã phối hợp với UBND huyện Phù Yên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020.

Cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Tham gia Ngày hội, hơn 500 cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện đã khám sức khỏe, xét nghiệm máu và được tư vấn sức khỏe miễn phí; người hiến máu được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. Ngày hội hiến máu lần này đã thu được 584 đơn vị máu phục vụ công tác cứu, chữa người bệnh.

Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia hiến máu

Cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tham gia hiến máu