Chiều ngày 6/8, đ/c Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Sơn La cùng đoàn công tác của tỉnh đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Phù Yên. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh, tiếp và làm việc với đoàn có đ/c Nguyễn Viết Hưng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đ/c trong BTV huyện ủy, thường trực HĐND-UBND huyện.

Nguồn: Trung tâm Truyền thông Văn hóa Phù Yên