Khai trương Khu trưng bày, giới thiệu thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020
Chiều nay, ngày 22/9, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, nơi diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, tỉnh ta đã Khai mạc Khu trưng bày, giới thiệu thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020.

Các đại biểu dự khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cắt băng Khai mạc Khu trưng bày,

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy; Nguyễn Đắc Quỳnh, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành và huyện ủy, thành ủy; đại diện doanh nghiệp, hợp tác xã.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho đại diện các gian hàng nông sản.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham quan gian hàng nông sản đạt chứng nhận sản phẩm OCOP

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp.

Tham gia trưng bày có 26 gian hàng; trong đó, có 3 gian trung tâm trưng bày thành tựu tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới tỉnh Sơn La giai đoạn 2015-2020; 12 gian trưng bày sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn của 12 huyện, thành phố; 11 gian hàng nông, lâm, thủy sản của các doanh nghiệp, hợp tác xã, trang trại tiêu biểu trong thời kỳ tái cơ cấu ngành nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2015-2020. Các sản phẩm trưng bày bao gồm: Rau, quả tươi, nông sản sơ chế, chế biến, sản phẩm OCOP… và một số sản phẩm thủ công truyền thống tiêu biểu của các dân tộc trên địa bàn tỉnh, giới thiệu tới các vị đại biểu, khách mời dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV. Thời gian trưng bày đến hết ngày 24/9/2020.

Huy Ngoan - Đình Thành